Giới thiệu

Việt CV là dịch vụ Hỗ trợ Ứng tuyển Chuyên nghiệp Đầu tiên tại Việt Nam, trực thuộc Job Hunting Group. Việt CV được sinh ra với tôn chỉ nâng cao hiệu quả sử dụng lao động tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các ứng viên đang tìm việc có thể ngay lập tức tăng cơ hội nhận được cơ hội việc làm với các dịch vụ hết sức đặc biệt.

Các gói dịch vụ của Việt CV bao gồm: 

  • Dịch vụ viết CV; Cover letter
  • Dịch vụ tìm việc trọn gói
  • Dịch vụ tư vấn tuyển dụng

Một sự nghiệp vĩ đại bắt đầu bằng một công việc tốt, một công việc tốt lại khởi nguồn từ một bản CV hoàn hảo.

Co-founder, Phan Ngọc Danh

Tôn chỉ hoạt động của Việt CV là luôn hướng đến sự cải thiện chất lượng sử dụng lao động tại Việt Nam.

Founder - CEO, Nguyễn Phạm Tuấn Anh

Giúp ứng viên nhận thức rõ hơn bản thân trong quá trình xây dựng CV: Không phải mọi ứng viên đều hiểu rõ các khía cạnh khác nhau của chính mình. Trong quá trình xây dựng CV với Việt CV, ứng viên sẽ được hỗ trợ dẫn dắt nhằm nhìn rõ bản thân hiện là ai, đang có những lợi thế gì, và nên hướng đến đâu.

Giúp ứng viên tối ưu hóa khả năng thành công của CV dựa trên những đặc điểm cá nhân của họ: Một ứng viên tài năng với CV tồi không khác gì một ứng viên trung bình với CV tốt. Việt CV sẽ hỗ trợ ứng viên mang tất cả những gì tốt nhất và là lợi thế cạnh tranh lên CV.

Nâng cao hiệu suất tuyển dụng và sử dụng lao động: Bằng việc hỗ trợ các ứng viên cá nhân hiểu rõ bản thân và tạo lập được một CV tối ưu, Việt CV giúp loại bỏ các trường hợp phung phí nhân tài, làm viêc không đúng ngành, cấp bậc, vị trí – góp phần nâng cao hiệu suất tuyển dụng và sử dụng lao động tại Việt Nam

Mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp

%

Tỷ lệ khách hàng hài lòng

%

Thông thuộc về tuyển dụng

%

Khả năng CV vượt qua vòng sơ tuyển

%

Khả năng thiết kế CV

%

Tỷ lệ khách hàng ứng tuyển thành công

%

Khả năng phân tích thông tin

%

Tỷ lệ khách hàng giới thiệu cho người quen

Các đối tác của Việt CV

Một trong các thế mạnh của Việt CV là các dịch vụ viết và sửa CV chuyên nghiệp. Chất lượng của những CV do chúng tôi viết đã được kiểm chứng qua thực tế, cụ thể các CV của đội ngũ viết của Việt CV có tỉ lệ vượt qua vòng screening đạt hơn 90% – tương ứng với việc nộp 10 công ty sẽ thành công đến 9 công ty. Trong số các công ty mà CV của chúng tôi thành công, có cả những tên tuổi lớn như P&G, Unilever, Nestle, L’oreal, Robert Bosch, Standard Chartered, Colgate Palmolive, Prudential, FPT, Viettel.

Tham khảo về dịch vụ của chúng tôi

Tìm việc trọn gói
Nhận mã giảm giá 9%?
CV tốt hơn

Cuối năm 2018: Việt CV tặng mã giảm giá cho dịch vụ viết CV

  • Nội dung chuyên nghiệp
  • Dấu ấn cá nhân riêng
  • Viết một lần, cập nhật mãi mãi
Để lại thông tin của bạn để nhận mã giảm giá

Đăng ký thành công!
Mã giảm giá: DONGLANH

%d bloggers like this: