Dịch vụ viết CV và Tư vấn phỏng vấn

Một sự nghiệp vĩ đại bắt đầu bằng một công việc tốt, một công việc tốt lại khởi nguồn từ một bản CV hoàn hảo. Việt CV cung cấp một giải pháp tạo lập bản CV đẹp, chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả.

 

CV

Dịch vụ viết CV

Viết CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt, chuẩn, đẹp, nêu bật được những kỹ năng kinh nghiệm của ứng viên. Nhận CV chỉ sau 1 ngày, hỗ trợ cập nhật miễn phí mãi mãi.

CL

Dịch vụ viết Cover Letter

Cover Letter luôn là người bạn đồng hành của CV, giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Bạn có thể chọn viết Cover Letter tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Dịch vụ viết CV chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Ra đời sớm nhất Việt Nam từ năm 2013, chúng tôi đã có kinh nghiệm xây dựng hơn 5000 CV khác nhau cho các bạn sinh viên đến cấp giám đốc của các tập đoàn, ngân hàng lớn như Unilever, Mai Linh, Hotdeal, Eximbank… 80% là tỷ lệ CV vượt qua vòng sơ tuyển, chính bởi triết lý viết CV của chúng tôi là tập trung vào Nội dung CV thay vì giúp bạn đánh bóng bằng Hình thức thiết kế!

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

 

“Tôi rất ấn tượng khi sử dụng dịch vụ của Việt CV, các bạn còn trẻ nhưng về khả năng chuyên môn, hiểu biết về lĩnh vực nhân sự hay tính chuyên nghiệp đều rất cao. ”

Vũ Xuân Khanh

Giám đốc sáng tạo, The Path Finder

“Sau khi sử dụng dịch vụ của Việt CV, CV của mình đã hoàn thiện và mình nhận được nhiều lời mời phỏng vấn từ các công ty mình mơ ước như Pepsi, CocaCola, Tân Hiệp Phát. Và giờ mình đã có công việc rất tốt tại Pepsico Việt Nam. Cảm ơn Việt CV ”

Bùi Văn Minh

Product Planning Associate, Pepsico

CV đã tạo dựng

%

Khách hàng tìm việc thành công

%

Khách hàng hài lòng với dịch vụ

%

Tỷ lệ CV vượt qua vòng sơ tuyển

Những câu hỏi thường gặp

 

Việt CV viết CV tiếng Anh hay tiếng Việt?

Việt CV viết CV cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Mặc định là bạn sẽ được viết CV bằng tiếng Anh, với CV tiếng Việt cũng bằng giá. Nếu bạn lựa chọn viết cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt, chúng tôi sẽ tính thêm 150.000 VNĐ vào tổng số tiền.

Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa hoặc cập nhật thì như thế nào?

Sau khi Việt CV hoàn thành dịch vụ và gửi cho phía khách hàng, các bạn sẽ có 3 ngày chỉnh sửa theo ý muốn đối với tất cả các dịch vụ.

Và dịch vụ CV, CV VIP sẽ có thời gian hỗ trợ cập nhật thông tin miễn phí là mãi mãi (các dịch vụ khác không có cập nhật này)

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Việt CV?

Để xem xét một CV nhà tuyển dụng chỉ có trung bình là 30 giây bởi hàng ngày họ có cả ngàn CV ứng tuyển, vì vậy để CV của bạn vượt qua vòng sơ loại này không phải là một chuyện dễ dàng. Ứng viên cần một bản CV chuẩn, đẹp và lột tả được hết năng lực bản thân, nhưng để viết được một bản CV như thế là rất khó khăn và mất thời gian. Vậy phải làm sao?
Chúng tôi có giải pháp cho bạn, Việt CV là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ viết CV chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành phát triển dịch vụ này dựa trên các nghiên cứu của các trường đại học hàng đầu thế giới về CV, tuyển dụng, nhân sự, thiết kế và áp dụng vào thực tiễn thị trường tuyển dụng Việt Nam. Chất lượng của những CV do chúng tôi viết đã được kiểm chứngbởi các nhà tuyển dụng (chúng tôi tiến hành ứng tuyển bằng chính CV của chúng tôi), các CV được viết bởi Việt CV có tỉ lệ vượt qua vòng sơ loại đạt hơn 90% – tương ứng với việc nộp 10 công ty sẽ thành công đến 9 công ty. Trong số các công ty mà CV của chúng tôi thành công, có cả những tên tuổi lớn như P&G, Unilever, Sony, Robert Bosch, Standard Chartered, Colgate Palmolive, Prudential, Viettel.

Làm sao Việt CV thu thập thông tin của khách hàng để viết CV?

Gói dịch vụ này thực hiện thu thập thông tin bằng một bảng các câu hỏi trực tuyến. Quá trình thu thập thông tin được thiết kế để bạn có thể trở nên “bị động” – nghĩa là Việt CV cho phép các bạn không cần phải chủ động suy nghĩ làm sao sắp xếp cấu trúc các thông tin cá nhân của bản thân.Việc duy nhất khách hàng của Việt CV phải làm đó là trả lời các câu hỏi được chúng tôi đưa ra. Cách thu thập thông tin “hỏi-đáp” và tương tác trực tiếp này tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Việt CV so với các dịch vụ viết CV khác trên thế giới.

Khách hàng thanh toán và nhận CV như thế nào?

Về thanh toán chúng tôi có 2 lựa chọn cho khách hàng:

1. Thanh toán thông qua Paypal đến [email protected]

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng vào một trong hai tài khoản sau:

  • Ngân hàng ACB, chi nhánh Bình Thạnh

Tài khoản: Nguyễn Phạm Tuấn Anh

Số tài khoản: 174763379

3. Đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Việt CV. Địa chỉ: 609/10 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TPHCM

Việt CV thực hiện dịch vụ trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ thực hiện các dịch vụ CV, CV VIP, CL, OP trong vòng 1 ngày kể từ lúc nhận đầy đủ thanh toán và thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ, nếu khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ thì thời gian sẽ cộng dồn (ví dụ: thời gian thực hiện 2 dịch vụ CV và CL là 2 ngày).

Một điểm thú vị, đó là các bạn đang sử dụng dịch vụ viết CV với tốc độ thực hiện nhanh nhất trên thế giới. Tự hào Việt Nam!

Bạn cần một dịch vụ hỗ trợ tìm việc trọn gói duy nhất?

Dịch vụ tìm việc trọn gói

Tăng ngay 60% cơ hội thành công khi tìm việc

Việt CV giúp bạn tăng cơ hội được gọi phỏng vấn với một bản CV được tùy chỉnh duy nhất dành riêng cho bạn, được viết bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Việt CV đã giúp đỡ hàng vạn bạn trẻ tìm việc thành công kể từ 2013. Hãy để lại thông tin của bạn để nhận mã giảm giá, và đăng ký dịch vụ ngay!

%d bloggers like this: