Giấc mơ là hình ảnh phản chiếu của suy nghĩ và những trăn trở của con người về những sự vật, hiện tượng đang xảy ra. Trong một số trường hợp, giấc mơ còn là lời tiên tri cho những sự việc sắp xảy đến với bạn trong một tương lai không xa. Vậy nếu như trong giấc mơ của bạn xuất hiện những hình ảnh về & sự nghiệp, điều đó mang ý nghĩa gì?

Sau đây là một vài giấc mơ phổ biến nhất liên quan đến sự nghiệp & công việc và lời giải cho bạn. Hãy kiểm tra lại xem, giấc mơ gần đây nhất của bạn có giống với hình ảnh nào tương tự như thế không nhé!

Mơ thấy mình đang làm một công việc đã từng làm trước đó: Nếu bạn đã chuyển nghề hay đã nhưng bạn vẫn nằm mơ thấy mình đang làm công việc cũ, điều này nhắc nhở bạn cần phải lấy kinh nghiệm từ một bài học cũ để áp dụng vào tình hình hiện tại.

Mơ thấy nghề nghiệp: Giấc mơ này cho thấy những vấn đề đáng e ngại trong cuộc sống và có thể giúp chúng ta phân loại những rắc rối về tình cảm cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Mơ thấy mình phải trình bày báo cáo mà chưa có sự chuẩn bị: Điều đó thể hiện cảm giác thực mà bạn đang nếm trải, bạn đang lo lắng và cảm thấy chưa chuẩn bị tinh thần cho một việc nào đó.

Mơ thấy đi làm mà không mặc quần áo: Bạn đang trải qua cảm giác bị tổn thương hoặc phải nếm trải khó khăn trong cuộc sống thực. Thường thì những ai vừa mới thăng chức hoặc chuẩn bị học lên cao sẽ thấy giấc mơ này. Giấc mơ nhấn mạnh rằng bạn đang tập trung quá sâu vào lĩnh vực nào đó trong cuộc sống, khi bạn đảm nhận vai trò mới chẳng hạn và bạn chưa quen với điều đó.

Mơ thấy mình phải gánh một công việc rất khó khăn: Báo hiệu rằng bạn là người hay đòi hỏi cao ở bản thân và không cho phép mình rơi vào trạng thái thiếu sự chuẩn bị kỹ càng. Bạn còn là người rất thành công trong công việc, có năng lực lãnh đạo và rất nổi trội tại công sở.

Mơ thấy mình đi , phỏng vấn: Ám chỉ đến những suy nghĩ và sự lo lắng thực tế của bạn về công việc của mình trong cuộc sống hiện tại. Điều này cũng thể hiện sự lo sợ bị người khác đánh giá và phán xét.

Mơ thấy công việc hiện tại của mình đang làm: Nhắc nhở bạn cần phải chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn trong công việc của mình. Ngoài ra giấc mơ này cũng có thể ám chỉ bạn đang làm việc quá sức hoặc quá bận rộn với công việc của mình. Bạn cần phải dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Nguồn: HR Insider

Nhận mã giảm giá 9%?
CV tốt hơn

Cuối năm 2018: Việt CV tặng mã giảm giá cho dịch vụ viết CV

  • Nội dung chuyên nghiệp
  • Dấu ấn cá nhân riêng
  • Viết một lần, cập nhật mãi mãi
Để lại thông tin của bạn để nhận mã giảm giá

Đăng ký thành công!
Mã giảm giá: DONGLANH

%d bloggers like this: