Về Deloitte

Deloitte Việt Nam, cũng như các công ty Deloitte khác trên toàn thế giới, hiện cung cấp các dịch vụ về Kiểm toán, Tư vấn thuế, Tư vấn và giải pháp (Tư vấn quản lý rủi ro, Tư vấn quản trị kinh doanh), đồng thời đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước hay các dự án quốc tế tài trợ tại Việt Nam.

Về cuộc thi: Breaking the Limit competition

Với mục tiêu tạo dựng một sân chơi chuyên nghiệp cho các thuộc các trường đại học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán, luật trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Deloitte Việt Nam cùng Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) hân hạnh mang lại cuộc thi “Breaking the Limit”. Tham gia cuộc thi bạn sẽ có cơ hội nhận được những cơ hội giải thưởng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng như sau:

– Trở thành của Deloitte Việt Nam. Cuộc thi này sẽ thay thế chương trình tuyển thực tập sinh năm 2015-2016 của Deloitte Việt Nam
– 5 cá nhân xuất sắc nhất có cơ hội tham gia SEA (South East Asia) Internship Program của Deloitte Đông Nam Á;
– 3 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi sẽ nhận các phần học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của Deloitte Việt Nam và ICAEW
– Giải nhất của cuộc thi là cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW tổ chức vào tháng 5/2016 tại Malaysia;
– Tham gia các hoạt động dành cho nhân viên của Deloitte;
– Tham gia chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động team building với các nhân viên của ICAEW Đông Nam Á;
– Cùng hàng trăm quà tặng có giá trị từ Deloitte và ICAEW.

Đối tượng tham gia:

– Là sinh viên năm cuối, thuộc nhóm ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, luật và ngoại thương.
– Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh trong giao tiếp và trong kỹ năng viết.
– Có tinh thần làm việc nhóm, biết ứng xử thông minh trước mọi tình huống.
– Có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê đi đôi với tinh thần trách nhiệm cao.
– Có kết quả GPA loại giỏi.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/8/2015 đến 14/10/2015 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Các bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi?
Đăng ký tham dự ngay tại: https://careers.deloitte.com/jobs/eng-vn/results/c/Vietnam/a/Students/n/10

Hạn nộp hồ sơ:

– Đợt 1: 18/8 – 31/8. Những bạn nộp trong đợt này sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé đến với buổi lễ phát động cuộc thi của DELOITTE vào ngày 7/9.
– Đợt 2: 1/9 – 11/9

Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật liên tục trên trang Facebook của Deloitte Việt Nam.

9b36f47cf7bd9751520cb083f53fbbf0

> Tag: Deloitte Breaking The Limit, Internship Program 2015

Tăng ngay 60% cơ hội thành công khi tìm việc

Việt CV giúp bạn tăng cơ hội được gọi phỏng vấn với một bản CV được tùy chỉnh duy nhất dành riêng cho bạn, được viết bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Việt CV đã giúp đỡ hàng vạn bạn trẻ tìm việc thành công kể từ 2013. Hãy để lại thông tin của bạn để nhận mã giảm giá, và đăng ký dịch vụ ngay!

%d bloggers like this: